Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

08:06 | 02/03/2020

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Phong trào “Hiến máu nhân đạo” thể nghiện nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam, được  cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người

Hình ảnh của cán bộ, công chức, VC, NLĐ của các cơ quan, đơn vị

Tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”

Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 29/2 Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” với sự tham gia của 340 đoàn viên là công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Ban Tổ chức đã thu được 250 đơn vị máu đảm bảo tiêu chuẩn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của CBCC, NLĐ Sở Tài chính Thái Nguyên với 17 đơn vị máu.

Hình ảnh Công chức, NLĐ Sở Tài chính tham gia “Ngày hội hiến máu”

Hoạt động này có ý nghĩa rất lớn trong bối cảnh nguồn dự trữ máu của các bệnh viện trên địa bàn đang rất khan hiếm, có nguy cơ không đủ để cứu chữa cho người bệnh. Thông qua hoạt động này nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh./.

Thành Long

Các nội dung khác