Những kết quả nổi bật trong phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao của cán bộ công chức Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên

10:03 | 13/12/2017

Trong năm 2017, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ công chức Sở Tài chính Thái Nguyên đã mang lại những thành tích đáng khích lệ, tạo được phong trào vui tươi phấn khới, đoàn kết gắn bó, chia sẻ trong nội bộ.


Phòng trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao hàng năm được tổ chức vào  các ngày lễ của đất nước, ngày kỷ niệm của ngành và của các đoàn thể trong tỉnh.Cán bộ công chức Sở Tài chính đã tích cựctham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với hình thức đa dạng, phong phú và đạt được những thành tích cao.Đặc biệt trong năm hướng ứng chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Lưu Công Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lich tỉnh Thái nguyên 

trao giải Nhất nội dung đôi nam nữ tennis cho Sở Tài chính.


Sở Tài chính Thái Nguyên đã cử 04 cán bộ công chức tham gia 2 môn thi là: Tennis, cầu lông. Đối với thể thao,vận động viên Nguyễn Đức Tùng - Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên đã xuất sắc đạt giải Nhất đôi nam, nữ Tennis.

Văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn nhiệm ký 2017-2022

Đối với phòng chào văn nghệ, cán bộ công chức trong Sở tích cực tham gia nhiều phong trào văn nghệ như “Chào mừng ngày thành lập ngành Tài chính 28/8”, “Đại hội công đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017-2022”....


Tóm lại, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao đã được lãnh đạo Sở Tài chính quan tâm, tạo điều kiện thuận lợicho cán bộ công chức công chứctham gia, giao lưu, họchỏi kinh nghiệm đồng thời cũng là dịp để rèn luyện, nhằm nâng cao sức khỏe phục vụ công tác chuyên mônđược tốt hơn.


Nguyễn Đức Tùng

Các nội dung khác